Tìm kiếm
Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng (Trắng)

Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng (Trắng)

Tình trạng: Còn hàng
999,999đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
999,999đ
 
1,003,999đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Đây là sản phẩm được bán bởi Nhà Bán Hàng và Nhà Bán Hàng có trách nhiệm xuất hóa đơn theo luật hiện hành.
 • Đánh giá Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White (Màu trắng) chính hãng tại Newbox.vn
 • Thiết kế vô cùng nhỏ gọn của Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White (Màu trắng)
 • Thông số kỹ thuật:
 • Chuẩn đầu vào: AC 100-240V
 • Chuẩn đầu ra: 5V / 8A (total)
 • Kích thước: 3.6 x 2.3 x 1.0in / 91 x 58 x 27mm
 • Trọng lượng: 8.29oz / 235g Đánh giá sản phẩm:Bộ sạc 5 cổng; sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị, tương tự các sản phẩm khác của Anker,Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, và mang thương hiệu độc quyền của Anker đó là PowerIQ and VoltageBoost, điều này giúp thiết bị có thể sạc nhanh hơn bao giờ hết, đồng thởi luôn đảm bảo cung cấp đúng chuẩn dòng điện cho các thiết bị tương thích. Dung lượng trên 6 cổng thiết bị lên đến 60W, hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời 6 cổng sạc mà vẫn mang lại hiểu quả sạc như mong muốn.
 •  
 • Thiết kế nhỏ gọn: Điều đáng ngạc nhiên khi trên tay sở hữu Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng Whitevì độ nhỏ gọn của nó, nếu mang so sánh thì kích thước của nó không khác gì một chiếc hộ chiếu/passport luôn thường trực trong bóp cá nhân của bạn. Vì thế, rất tiện lợi cho công việc khi bạn hoàn toàn có thể mang nó đi bất kỳ đâu, làm bất kỳ điều gì mà không sợ phiền hà hoặc nặng nề. Đây cũng là một trong những điều mà chúng tôi đánh giá rất cao ở thương hiệu Anker, không đơn giản chỉ là một sản phẩm công nghệ thuần túy, nó còn là một phụ kiện thời trang đích thực.
 •  
 •  
 • Anker luôn được các giải thưởng hàng đầu về ngành phụ kiện tại Mỹ
 • Tăng khả năng bảo vệ thiết bị: Với thiết kế an toàn bảo vệ người sử dụng đồng thời cũng làm hạn chế các va đập hoặc sự nóng lên của nhiệt độ. Rõ ràng không chỉ Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White mà gần như các thiết bị sạc khác của Anker luôn được tín nhiệm hàng đầu về việc bảo vệ và hướng đến an toàn cho người sử dụng, để đảm bảo rằng khách hàng luôn được quyền sở hữu và lựa chọn những điều tuyệt vời nhất.Tương thích thiết bị: Tương thích hoàn toàn với các thiết bị Iphone, Ipad và các thiết bị sử dụng Anroid khác như Samsung, LG, ....và ngay cả đến máy tính bảng cao cấp như Nexus 7 hoặc dòng Macbook The new 12'' (Dĩ nhiên phải thông qua cáp USB type C).
 •  
 • Bộ sạc tương thích với phần lớn thiết bị
 • Một chút lưu ý: Nếu bạn cảm thấy rằng các cổng sạc đang không hoạt động bình thường hoặc không sạc được thiết bị, thì đừng lo lắng, rất có thể chính thiết bị của bạn đã vô tình kích hoạt tính năng bảo vệ an toàn nội bộ của Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White, để giải quyết nó một cách dễ dàng bạn chỉ cần tháo rời các cổng sạc, ngay cả cổng sạc điện đầu vào cũng vậy mà để yên trong vòng từ 5 đến 10ph. Bộ sạc sẽ được reset và hoạt động bình thường trở lại. Đây là điều mà Newbox chúng tôi đã trải nghiệm, và khuyến khích người dùng nên lưu ý để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng cách và hiệu năng cao nhất.

Đánh giá Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White (Màu trắng) chính hãng tại Newbox.vn

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn của Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White (Màu trắng)

Thông số kỹ thuật:

 • Chuẩn đầu vào: AC 100-240V
 • Chuẩn đầu ra: 5V / 8A (total)
 • Kích thước: 3.6 x 2.3 x 1.0in / 91 x 58 x 27mm
 • Trọng lượng: 8.29oz / 235g

Đánh giá sản phẩm:Bộ sạc 5 cổng; sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị, tương tự các sản phẩm khác của Anker,Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, và mang thương hiệu độc quyền của Anker đó là PowerIQ and VoltageBoost, điều này giúp thiết bị có thể sạc nhanh hơn bao giờ hết, đồng thởi luôn đảm bảo cung cấp đúng chuẩn dòng điện cho các thiết bị tương thích. Dung lượng trên 6 cổng thiết bị lên đến 60W, hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời 6 cổng sạc mà vẫn mang lại hiểu quả sạc như mong muốn.

 

Thiết kế nhỏ gọn: Điều đáng ngạc nhiên khi trên tay sở hữu Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng Whitevì độ nhỏ gọn của nó, nếu mang so sánh thì kích thước của nó không khác gì một chiếc hộ chiếu/passport luôn thường trực trong bóp cá nhân của bạn. Vì thế, rất tiện lợi cho công việc khi bạn hoàn toàn có thể mang nó đi bất kỳ đâu, làm bất kỳ điều gì mà không sợ phiền hà hoặc nặng nề. Đây cũng là một trong những điều mà chúng tôi đánh giá rất cao ở thương hiệu Anker, không đơn giản chỉ là một sản phẩm công nghệ thuần túy, nó còn là một phụ kiện thời trang đích thực.

 

 

Anker luôn được các giải thưởng hàng đầu về ngành phụ kiện tại Mỹ

Tăng khả năng bảo vệ thiết bị: Với thiết kế an toàn bảo vệ người sử dụng đồng thời cũng làm hạn chế các va đập hoặc sự nóng lên của nhiệt độ. Rõ ràng không chỉ Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White mà gần như các thiết bị sạc khác của Anker luôn được tín nhiệm hàng đầu về việc bảo vệ và hướng đến an toàn cho người sử dụng, để đảm bảo rằng khách hàng luôn được quyền sở hữu và lựa chọn những điều tuyệt vời nhất.Tương thích thiết bị: Tương thích hoàn toàn với các thiết bị Iphone, Ipad và các thiết bị sử dụng Anroid khác như Samsung, LG, ....và ngay cả đến máy tính bảng cao cấp như Nexus 7 hoặc dòng Macbook The new 12'' (Dĩ nhiên phải thông qua cáp USB type C).

 

Bộ sạc tương thích với phần lớn thiết bị

Một chút lưu ý: Nếu bạn cảm thấy rằng các cổng sạc đang không hoạt động bình thường hoặc không sạc được thiết bị, thì đừng lo lắng, rất có thể chính thiết bị của bạn đã vô tình kích hoạt tính năng bảo vệ an toàn nội bộ của Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White, để giải quyết nó một cách dễ dàng bạn chỉ cần tháo rời các cổng sạc, ngay cả cổng sạc điện đầu vào cũng vậy mà để yên trong vòng từ 5 đến 10ph. Bộ sạc sẽ được reset và hoạt động bình thường trở lại. Đây là điều mà Newbox chúng tôi đã trải nghiệm, và khuyến khích người dùng nên lưu ý để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng cách và hiệu năng cao nhất.

Đặc tính sản phẩm Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng (Trắng)

 • Thương hiệu
  Anker
 • SKU
  AN110ELAA1XDPOVNAMZ-3270292
 • Dòng sản phẩm
  Bộ sạc Anker PowerPort 5 Cổng White (Màu trắng)
 • Loại bảo hành
  Bằng Hóa đơn mua hàng
 • Thời gian bảo hành
  12 tháng
Bộ sản phẩm bao gồm

Sản phẩm nguyên hộp nhà sản xuất.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
17 Rất hài lòng
4 star
12 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:

Back to top